รู้ไว้ก่อนกับ วิธีแทงบาสออนไลน์ และเทคนิคต่างๆ

ผู้เล่นหลายๆ ท่านคงทราบและรู้จักกับ UFABET การเดิมพันบอลออนไลน์ จากเว็ปพนันต่างๆ นอกเหนือจากการเดิมพันบอลออนไลน์ แล้วนั้นทางUFABET ก็ยังมีกีฬาอีกหนึ่งชนิดที่สามารถให้เหล่านักลงทุนเลือกลงเดิมพันได้อีกคือการเดิมพันบาสเก็ตบอล แต่ก็จะมีอีกหลากหลายกีฬาชนิด มีไว้ให้ท่านเลือกเดิมพันตามเว็ปพนันต่างให้เช่นกัน แต่ครั้งนี้ทีมงานจะขอเสนอ วิธีและเทคนิคต่างๆในการเดิมพันไว้ในบทความนี้

เทคนิคและวิธีการเดิมพันบาสออนไลน์ ที่ต้องควรรู้

ในกีฬาบาสเก็ตบอลนั้นเป็นที่นิยมไม่แพ้กันกับกีฬาฟุตบอลส่วนใหญ่นักลงทุนส่วนใหญ่เลือกที่จะวางเดิมพันบาสเก็ตบอลรองลงมาจากการเดิมพันฟุตบอล เพราะการลงเดิมพันในส่วนของกีฬาบาสเก็ตบอลนั้นมีกฏกติกาที่เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก และมีคู่การแข่งขันที่หลากหลายและมีจำนวนมาก ก่อนที่จะลงเดิมพันนั้นต้องมารู้จักกฏ กติกา การลงเดิมพันได้ดังนี้

เมนูหลักในการเดิมพันบาสเก็ตบอล

  1. ราคาต่อรอง สูงต่ำ คือ การให้ผู้ลงเดิมพันเลือกลงวางเดิมพันทายผลแพ้ชนะ ตามราคาต่อรองที่กำหนด
  2. มิกซ์ พาเลย์ คือ การให้ผู้ลงเดิมพันวางเดิมพันทายผล แพ้ชนะ ตามราคาต่อรองที่กำหนด แบบหลายรายการหรือหลายคู่การเดิมพัน ภายใน จำนวน 1 บิล หรือ เรียกอีกอย่างหนึ่งคือ การแทงสเต็ป
  3. ทายผลผู้ชนะ คือ การให้ผู้ลงวางเดิมพันวางลงเดิมพันทายผลผู้ชนะอันดับที่ 1 ของรายการแข่งขันนั้นๆ

ในรูปแบบของการวางเดิมพันของUFABETนั้นซึ่งการวางเดิมพันในแต่ละคู่ จะมีทั้งให้ทายผลแบบเต็มเวลา ครึ่งเวลา และรูปแบบ แบ่งเป็น ควอเตอร์ ซึ่งให้ผู้ลงวางเดิมพัน สามารถลงวางเดิมพันทายผลแบบล่วงหน้าได้หรือลงวางเดิมพันในระหว่างที่กำลังแข่งขันอยู่ ในเฉพาะคู่ที่มีการออนไลน์สด โดยการสังเกตุง่ายๆ ในการเดิมพัน คือ ชื่อทีมที่มีสีแดง คือ ทีมต่อ , ชื่อทีมที่เป็นสีดำ คือ ทีมรอง

รูปแบบการวางลงเดิมพันบาสออนไลน์

  1. HDP เป็นการลงวางเดิมพันทายผล แพ้ – ชนะ หลังจากจบการแข่งของคู่ที่ลงวางเดิมพัน ซึ่งจะมีแต้มต่อและราคาค่าน้ำตามที่กำหนด อย่างเช่น ทีม บีซี บาเซโลน่า เจอกับ บาเลนเซีย บาสเก็ต โดย ทีม บาเลนเซียมีแต้มต่อ อยู่ 8 แต้ม ผลการแข่งขันจบลงที่สกอร์ 80-70 โดยทีมบาเลนเซียมีแต้มต่ออยู่ 8 แต้มแล้วนั้นก็จะบวกเพิ่มสกอร์เข้าไปเป็น 80-78 หากวางเดิมพันทีมฝั่ง บีซี บาเซโลน่า ท่านก็จะชนะการเดิมพันในครั้งนี้
  2. O/U คือการลงวางเดิมพันทายผลสกอร์รวม สูง – ต่ำ หลังจาการแข่งขันเสร็จสิ้น จะมีตัวสกอร์กำหนดไว้ และมีค่าน้ำกำหนดไว้ให้เช่นกัน อย่างเช่น ทีม บีซี บาเซโลน่า กับ ทีม บาเลนเซีย บาสเก็ต โดยการแข่งขันจบสิ้นลง แล้วผลสกอร์ มีแต้มมาก กว่าที่กำหนด หรือ มีแต้มต่ำกว่าที่กำหนด โดยผู้ที่ลงวางเดิมพันต่ำหรือสูง ตรงตามที่สกอร์รวมออกมา เป็นผลสูงหรือต่ำ ก็จะชนะการเดิมพันนั้นๆ ไป
  3. O/E เป็นการเดิมพันทายผลสกอร์รวมของคู่การแข่งขันนั้นๆ ว่าจะออกมาในสกอร์รวมที่เป็นจำนวนคู่ หรือ เป็นจำนวนคี่
  4. 1HDP คือการเดิมพันทายผล แพ้ – ชนะ หลังจากจบการแข่งขันในครึ่งแรก โดยมีราคาต่อและราคาค่าน้ำที่กำหนด
  5. 10/U คือการเดิมพันทายผลสกอร์รวม สูง – ต่ำ หลังจากการแข่งขันจบในครึ่งแรก โดยมีผลสกอร์ที่กำหนดเป็นตัวตั้ง และมีค่าน้ำที่กำหนดไว้ให้
  6. 10/E เป็นการเดิมพันทายผลสกอร์รวมของทั้ง 2 ทีม หลังจากการแข่งขันจบในครึ่งเวลาแรก โดยสกอร์จะออกมารวมกันเป็นจำนวนคู่ หรือ จำนวนคี่

ต่อจากนี้ท่านทั้งหลายที่ต้องการลงเดิมพันในกีฬาบาสเก็ตบอล ไม่ต้องสงสัย หรือ งงในขั้นตอนในการลงวางเดิมพันอีกต่อไป แต่ท่านอยากจะหาเว็ปที่มั่นคง ไว้ใจได้ รับประกันทุกยอดฝาก และ ยอดถอน ทางทีมงาน Royaluf ขอแนะนำเว็ปดีๆ อย่าง UFABET เป็นเว็ปเอเย่นต์หลักไม่ผ่านตัวแทนใด เชื่อถือ เรื่องการเงินได้ พันเปอร์เซ็น ทั้งนี้ทีมงานก็ขอฝากเว็ปของเราไว้ในดวงใจของพี่นักเดิมพันทั้งหลายไว้ด้วยนะคะ